Lời đầu tiên toàn thể nhân viên của Công ty TNHH MTV TM Và DV PCCC Thành Đạt Bình Dương xin phép gửi lời chào, lời chúc sức khỏe tới tất cả các khách hàng, quý doanh nghiệp!

       Cùng với sự phát triển của đất nước nói chung và của các ngành công nghiệp, kỹ thuật nói riêng, thì song song bên cạnh đó là sự phát triển không ngừng của ngành PCCC.

       Cùng với sự phát triển của lực lượng Cảnh sát PCCC  thì sự ra đời và phát triển của các Công ty, các cơ sở PCCC tư nhân là rất quan trọng, đã cùng kết hợp với các cơ quan nhà nước đảm bảo an toàn về PCCC, cứu nạn cứu hộ cũng như hỗ trợ  đắc lực cho nhà nước trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Công ty PCCC THÀNH ĐẠT  BÌNH DƯƠNG chuyên thiết kế hồ sơ xin phép thẩm duyệt PCCC - xin phép xây dựng - đấu thầu - thi công các hệ thống PCCC - nghiệm thu với cơ quan CS PCCC và ra biên bản nghiệm thu cho các doanh nghiệp,  với kinh nghiệm sẵn có cộng với đội ngũ nhân viên trẻ-khỏe sẵn sàng học hỏi, tìm tòi và phát triển thì Công ty PCCC THÀNH ĐẠT  BÌNH DƯƠNG sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, sự an toàn, sự chuyên nghiệp về PCCC.

     Chúng tôi tin khi quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được sự  hỗ trợ chuyên nghiệp, uy tín, đúng chuyên ngành, đáng đồng tiền mà quý khách hàng bỏ ra.

     Với phương châm "CÙNG HỢP TÁC - CÙNG PHÁT TRIỂN" Công ty PCCC Thành Đạt Bình Dương sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, cạnh tranh  lành mạnh, giá thị trường để "SỰ PHÁT TRIỂN CỦA QÚY KHÁCH HÀNG LÀ SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI"

 

Joomla Templates - by Joomlage.com